DANH MỤC SẢN PHẨM
Tìm kiếm
Liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
phone Tel: 0903.098.268
email Email: info@malthop.com.vn
Thống kê truy cập

phone Online: 12

phone Số lượt truy cập: 363188

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Krusovice Imperial 33
Image 6
Thông tin chi tiết

KRUSOVICE – MỘT LOẠI BIA THƯỢNG HẠNG ROYAL CZECH BEER

Krušovicelà một trong những loại bia lâu đời nhất và truyền thống của Cộng hòa Séc. Cácnhà máy bia Krušovice tự hào về sự hiện diện của mình trong trái tim của vùng sảnxuất bia nổi tiếng nhất thế giới, trung tâm của Bohemia, từ năm 1581. Là mộttrong những loại bia Séc lâu đời nhất, Krušovice đồng thời cũng là loại biaHoàng gia Séc duy nhất. Năm 1583 Vua Séc và Hoàng đế của Đế chế La Mã HabsburgRudolf II đã mua nhà máy bia Krušovice . Kể từ đó Krušovice là loại bia Tiệpduy nhất cung cấp bia cho hoàng gia. 28 thế hệ các chuyên gia Krušovicebrewmasters đã gìn giữ truyền thống sản xuất bia để gìn giữ hương vị bia quanhiều thế kỷ.

Chúngtôi sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao cấp nhất củaSéc để sản xuất bia Krušovice Bia được sản xuất bằng phươngpháp nấu bia truyền thống của Cộng hòa Séc được nấu từ những hạt malt tốt nhất từ vùng Moravian phía đông Czech kết hợp với giống hoahoublon quý tộc Saaz từ vùng Zatec kết hợp với nguồn nước tinh khiếttừ vùng Křivoklátcho ra một loại bia thượng hạng.

 Ngày nay Krušovice là loại bia chính thức phụcvụ cho khách của lâu đài Praha.

Krušovicecung cấp cho khách hàng phong cách thưởng thức bia lager hảo hạng:

KrušoviceImperial - bia Tiệp truyền thống đích thực hương vị đã được đưa đến cho kháchhàng qua gần 5 thế kỷ. Hương thơm dễ chịu và sự cân bằng độ đắng khiến choKrušovice Imperial trở thành một trong những bia lager dễ uống nhất của Tiệp.

Ngườitiêu dùng mục tiêu của Krušovice là những người đàn ông tự tin giải quyết cuộcsống của mình . họ biết suy nghĩ của mình – định hướng và dẫn dắt cuộc sống củamình một cách chắc chắn bằng cách thiết lập và đáp ứng các mục tiêu và ưu tiêncủa bản thân. Họ từ chối giải quyết những điều tầm thường - họ luôn luôn làmphong phú thêm cuộc sống của họ với một bảng màu của những điều tốt hơn và kinhnghiệm , liên tục tìm kiếm "viên ngọc tiềm ẩn" đích thực mà viên ngọcđó thường thì không hề dễ dàng tiếp cận. họ uống Krušovice sau khi làm việc hoặccuối buổi chiều trong tuần , trong quán bia cao cấp, nhà hàng tiêu chuẩn và caocấp , quán bar thành phố cao cấp, các pubs hoặc tại nhà , một mình hoặc vớinhóm bạn thân.

Krušovicekhuyến khích người tiêu dùng của mình vượt ra ngoài tầm nhìn giới hạn để khámphá thêm những kinh nghiệm với phong cách cổ điển và đích thực.

Bia Krusovice có mặt tại hơn 60 quốc gia và Việt Nam là mộttrong số đó.

Các danh hiệu gắn liền với tên tuổi của bia Krusovice:

-       Nhà máy bia lâu đời nhất Cộnghoà Séc với truyền thống gần 500 năm.

-       Nhà máy bia duy nhất cung cấpcho Hoàng Gia Séc

Hãy uống Krusovice bạn sẽ khó quên hương vị đậm đà với 5% cồn.Loại hương hoa quyến rũ của houblon, tinh túy của malt, mịn màng, tinh tế cùngvị đắng thuần khiết.

» Sản phẩm cùng loại