DANH MỤC SẢN PHẨM
Tìm kiếm
Liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
phone Tel: 0903.098.268
email Email: info@malthop.com.vn
Thống kê truy cập

phone Online: 23

phone Số lượt truy cập: 367005

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Krusovice Imperial 50
Image 6
Thông tin chi tiết

KRUSOVICE – MỘT LOẠI BIATHƯỢNG HẠNG ROYAL CZECH BEER

Krušovicelà một trong những loại bia lâu đời nhất và truyềnthống của Cộng hòa Séc. Cácnhà máy bia Krušovice tự hào về sự hiện diện củamình trong trái tim của vùng sảnxuất bia nổi tiếng nhất thế giới, trung tâm củaBohemia, từ năm 1581. Là mộttrong những loại bia Séc lâu đời nhất, Krušoviceđồng thời cũng là loại biaHoàng gia Séc duy nhất. Năm 1583 Vua Séc và Hoàng đếcủa Đế chế La Mã HabsburgRudolf II đã mua nhà máy bia Krušovice . Kể từ đóKrušovice là loại bia Tiệpduy nhất cung cấp bia cho hoàng gia. 28 thế hệ cácchuyên gia Krušovicebrewmasters đã gìn giữ truyền thống sản xuất bia để gìn giữhương vị bia quanhiều thế kỷ.

Chúngtôi sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao cấp nhất củaSécđể sản xuất bia Krušovice Bia được sản xuất bằng phươngpháp nấu bia truyềnthống của Cộng hòa Séc được nấu từ những hạt malt tốt nhất từ vùng Moravianphía đông Czech kết hợp với giống hoahoublon quý tộc Saaz từ vùng Zatec kết hợpvới nguồn nước tinh khiếttừ vùng Křivoklátcho ra một loại bia thượng hạng.

 Ngày nay Krušovice là loại bia chính thức phụcvụ cho kháchcủa lâu đài Praha.

Krušovicecung cấp cho khách hàng phong cách thưởng thức bialager hảo hạng:

KrušoviceImperial - bia Tiệp truyền thống đích thực hương vị đãđược đưa đến cho kháchhàng qua gần 5 thế kỷ. Hương thơm dễ chịu và sự cân bằngđộ đắng khiến choKrušovice Imperial trở thành một trong những bia lager dễ uốngnhất của Tiệp.

Ngườitiêu dùng mục tiêu của Krušovice là những người đàn ông tựtin giải quyết cuộcsống của mình . họ biết suy nghĩ của mình – định hướng vàdẫn dắt cuộc sống củamình một cách chắc chắn bằng cách thiết lập và đáp ứng cácmục tiêu và ưu tiêncủa bản thân. Họ từ chối giải quyết những điều tầm thường -họ luôn luôn làmphong phú thêm cuộc sống của họ với một bảng màu của những điềutốt hơn và kinhnghiệm , liên tục tìm kiếm "viên ngọc tiềm ẩn" đíchthực mà viên ngọcđó thường thì không hề dễ dàng tiếp cận. họ uống Krušovicesau khi làm việc hoặccuối buổi chiều trong tuần , trong quán bia cao cấp, nhàhàng tiêu chuẩn và caocấp , quán bar thành phố cao cấp, các pubs hoặc tại nhà ,một mình hoặc vớinhóm bạn thân.

Krušovicekhuyến khích người tiêu dùng của mình vượt ra ngoài tầmnhìn giới hạn để khámphá thêm những kinh nghiệm với phong cách cổ điển và đíchthực.

Bia Krusovice có mặt tại hơn 60 quốc gia và Việt Nam là mộttrongsố đó.

Các danh hiệu gắn liền với tên tuổi của bia Krusovice:

-       Nhà máy bia lâu đời nhất Cộnghoà Séc vớitruyền thống gần 500 năm.

-       Nhà máy bia duy nhất cung cấpcho Hoàng Gia Séc

Hãy uống Krusovice bạn sẽ khó quên hương vị đậm đà với 5%cồn.Loại hương hoa quyến rũ của houblon, tinh túy của malt, mịn màng, tinh tếcùngvị đắng thuần khiết.

 

» Sản phẩm cùng loại