DANH MỤC SẢN PHẨM
Tìm kiếm
Liên kết
Hỗ trợ trực tuyến
phone Tel: 0903.098.268
email Email: info@malthop.com.vn
Thống kê truy cập

phone Online: 4

phone Số lượt truy cập: 406809

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Staropramen Premium
Image 6
Thông tin chi tiết

UỐNG BIA STAROPRAMEN – ĐAM MÊ SẢNGKHOÁI

Nấu bia vàthưởng thức bia là một lịch sử và là nét văn hóa truyền thống lâu đời của Cộnghòa Séc (Tiệp Khắc cũ), ở đây người dân coi việc làm bia uống bia là một phầnkhông thể thiếu trong ngày. Họ coi bia là quốc hồn quốc túy của mình và luôntrân trọng giữ gìn như báu vật vậy.

Bia Staropramenlà một đặc sản, là niềm tự hào và là “Vàng trắng” của thủ đô Praha hoa lệ. Aiđã từng qua đây và nếm thử hương vị thơm tuyệt hảo của một loại bia có màu vàngóng ánh như mật ong. Loại bia này có đầy đủ các vị đắng, ngọt dịu, chát nhẹ,hương thơm đặc trưng của hoa houblon, hậu vị béo ngậy của malt. Thì chắc hẳnchẳng bao giờ quên tên gọi Staropramen một loại bia Lager tuyệt vời có mộtkhông hai trên thế giới.

Bia Staropramenđược sản xuất tại Praha bằng phương pháp nấu bia truyền thống của Cộng hòa Séc đượcnấu từ những hạt malt tốt nhất từ vùng Moravian phía đông Czech kết hợp vớigiống hoa houblon quý tộc Saaz từ vùng Zatec cho ra một loại bia tuyệt vời vàlà loại bia số 1 tại Praha và Cộng hòa Séc.

Bia Staropramencó mặt tại 40 quốc gia và Việt Nam là một trong số đó.

Các danh hiệugắn liền với tên tuổi của bia Staropramen:

-       Bia được người Séc yêu thích nhất.

-       Bia Lager có chất lượng tốt nhấtCộng hòa Séc.

-       Bia Staropramen duy nhất chỉ sảnxuất tại Praha.

Hãy uống Staropramenbạn sẽ khó quên hương vị đậm đà với 5% cồn. Loại hương hoa quyến rũ của houblon,tinh túy của malt, mịn màng, tinh tế cùng vị đắng thuần khiết.

Về giá trịdinh dưỡng và y học, bia Staropramen được gọi là “Bánh mỳ lỏng”. Men bia đượcbiết đến là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng, hơn cả mong đợi, bia có thểchứa một lượng đáng kể các chất dinh dưỡng, bao gồm magie, selen, kali, phốtpho, biotin, và các vitamin B. Uống một lượng bia vừa phải sẽ giảm nguy cơ bệnhtim, đột quỵ và suy giảm nhận thức.

» Sản phẩm cùng loại